So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Korea

Về chúng tôi

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại AERMEC Việt Nam được thành lập ngày……theo giấy phép ………tại…. Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn chất lượng đã cùng nhau xây dựng lên AERMEC – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về các lĩnh vực chính:
- Sản xuất thiết bị & hệ thống thông gió, hút mùi 
 (Manufacturing ventilating equipment & sýtems
- Sản xuất thiết bị phòng sạch
 (Manufacturing cleanroom equipments)
- Sản xuất thiết bị lạnh công nghiệp, 
 (Manufacturing  industrial cooling equipments, AHU, chiller)
- Sản xuất gia công cơ khí các loại
 (Manufacturing ang machining other products)
 
AERMEC là một đơn vị trẻ, với tiềm lực lớn về con người, kỹ thuật, công nghệ, AERMEC đã phát triển nhanh chóng từ một xưởng sản xuất ở Đông Anh thành một nhà máy với quy mô ….m2 tại Khu Công Nghiệp Yên Phong Mở rộng, Yên Phong, Bắc Ninh. 
Phương châm trách nhiệm: Tận tâm từng chi tiết, trách nhiệm từng sản phẩm. AERMEC quan niệm làm tốt ngay từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, và không chỉ là nhà cung cấp, AERMEC sẽ là người bạn đồng hành cùng với khách hàng của mình

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, các sản phẩm của AERMEC đã tạo được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, khách hàng khi đưa vào sử dụng tại những công trình lớn, đặc biệt trong đó có rất nhiều công trình là nhà thầu Hàn Quốc, tiêu biểu như LG INNOTEK, Nhà máy GSR, ASIA, SDT Vina, GSP Hana,…
Ngoài ra, AERMEC cũng đề cao sức mạnh của sự tập trung, tiêu chí tập trung mọi nguồn lực để tập trung vào sản phẩm chiến lược.
 
Phát triển nhân lực và tiếp thu khoa học kỹ thuật,dây truyền sản xuất chính là thế mạnh làm nên thương hiệu riêng cho AERMEC. Với quan niệm nhân lực là tài sản lớn nhất của công ty, chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Song song phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi “Liên tục cải tiến” cho ra những sản phẩm có chất lượng, giá thành hợp lý và tiến độ bàn giao đúng chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cũng như các đối tác đã và đang là động lực to lớn cho từng bước đi trên con đường phát triển của AERMEC. Không ngừng nỗ lực tạo dựng nhiều giá trị cho cộng đồng và luôn đề cao chất lượng sản phẩm, AERMEC không chỉ khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước mà còn “ghi điểm” với thị trường quốc.

Thông tin Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại  
 
Tên công ty Công ty cổ phần sản xuất và thương mại AERMEC
(AERMEC VIET NAM TRADING AND MANUFACTURING JOINT STOCK COMPANY)
Tên người đại diện Giám đốc: Nguyễn Hữu Cường
Lĩnh vực kinh doanh Sản xuất thiết bị & hệ thống thông gió, hút mùi
Sản xuất thiết bị phòng sạch
Sản xuất thiết bị lạnh công nghiệp
Sản xuất gia công cơ khí các loại
 
Văn phòng Hà Nội Số 145 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Nhà máy Lô CN08 - 3 - KCN Yên Phong MR - Yên Phong - Bắc Ninh
 
Gọi Ngay: 0981 495 038